9 view dự án bất động sản đường Tăng Nhơn Phú

9 view dự án bất động sản quận 9 do tập đoàn hưng thịnh chủ đầu tư với quy mô lớn trong khu vực quận 9, TpHCM. Dự án đường Tăng Nhơn Phú,Phước Long B, Q.9, Tp.HCM khu vực đông dân cư của thành phố.

can-ho-9-view-hung-thinh-moi

Hiện nay dự án 9 view với quy mô hiện đại và xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu hơn 4000 chuyên gia Việt Nam và nước ngoài như Nga, Hàn Quốc, Mỹ…sẽ sinh sống và làm việc.

Căn hộ 9 view hoàn chỉnh khu dân cư hiện hữu sẵn cung cấp cho mọi người dân những tiện ích tốt nhất và hoàn chỉnh nhất. Căn hộ 9 view quận 9 tên gọi khác là 9 view Quận 9 được thiết kế hài hòa giữa phong cách kiến trúc và thiên nhiên tươi mát với không gian mở . Bên trong khu dự án được bố trí hai khu dành cho cộng đồng sinh sống với khu công viên cây xanh, vườn hoa hơn 8.000m2 được bố trí ngay vị trí trung tâm, chính điều này sẽ mang lại sự tươi mát và ngọt ngào giúp cho cư dân trong quần thể dự án.

Hệ thống an ninh tại căn hộ 9 view hoạt động 24/7, hệ thống PCCC với tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sự an toàn cao nhất cho cư dân, ngoài ra Phước Long còn được kết nối ra bên ngoài bằng mạng lưới kỹ thuật hiện đại như mạng truyền hình cấp, điện thoại, viễn thông, ADSL, báo cháy tự động…Căn hộ 9 view Apartment Hưng Thịnh corp thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn cao cấp và thuận tiện nhất.