Chat Voice – Đặc Sắc thành công của gMO Việt

Cùng với các công nghệ 3d và đồ họa sắc nét, hiện nay Chat Voice đang thúc đẩy ngành công nghiệp game mobile tiến lên một tầm cao mới, có khả năng vượt mặt cả PC Game với sự tiện lợi của nó!

Với sự tiện lợi vốn có, chơi game trên Smartphone đang trở thành trào lưu mới nổi của giới trẻ yêu công nghệ. Game trên mobile có thể chơi mọi lúc mọi nơi, online chỉ cần có sóng điện thoại, nên đang dần dần thay thế PC Game truyền thống. Nhưng chưa dừng lại ở đó, nhờ áp dụng sức mạnh của chat voice vào game online, ngành gMO Việt đang “thay da đổi thịt” nhanh chóng đến mức khiến cho khoảng cách giữa người chơi trong thế giới “ảo” gần như chỉ là con số 0.

chatvoice

Chat Voice khiến khoảng cách giữa người chơi không còn nữa

Ai cũng biết, chơi gMO tình huống “dở khóc dở cười” nhất là khi đang chiến đấu mà phải bấm từng nút để chat với đồng đội. Những tình huống đó có ảnh hưởng rất lớn đến việc thay đổi kết quả của bạn và dẫn đến việc cả đội cùng bị thất thủ. Đơn giản bởi việc chat trên mobile gặp rất nhiều khó khăn do phím bấm nhỏ, giao diện gần như bị che hết. Nên gần như chơi game mobile online rất ít game thủ có thể trao đổi với nhau!

7bc2a324eba59d5aa4c94471cd0368c0

Chat Voice giúp game thủ tương tác và chia sẻ dễ dàng

Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm OTT nào và hoàn toàn miễn phí, có thể giao tiếp với đồng đội một cách nhanh nhất mà không cần sử dụng bất kỳ phím bấm điện thoại để thực hiện chức năng chat, việc không tốn băng thông của người dùng, nhất là khi chơi game và để giao diện thu gọn; Chat Voice đang trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ gamer Việt, giúp người dùng dễ giao lưu kết bạn và “xả stress” hơn.

Điểm nhấn của Chat Voice chính là giao diện màn hình được điều chỉnh kích thước nhỏ nhưng dễ nhìn. Phần giao diện và bố cục phòng chat của những tựa game sở hữu hệ thống này cũng được thay đổi để phù hợp hơn với người dùng. Do đó, game thủ tha hồ vừa chơi game vừa trò chuyện trực tuyến với nhiều bè bạn.

Nhờ ưu điểm hỗ trợ game thủ có thể trò chuyện với bạn bè trong nhóm đang cùng chơi game một cách nhanh chóng, nhất là khi game thủ tham gia công thành, triệu tập thành viên bang hội, quốc chiến, săn boss…; những tựa game nhập vai trên di động trở thành miền đất hứa dành cho Chat Voice.

Mới đây, Game Liên Minh Huyền Bí – tựa gMO nhập vai đình đám tại thị trường game Bắc Mỹ và Châu Á cũng “trang bị” cho mình hệ thống Chat Voice hiện đại. Đại diện NPH MCCorp cho biết: “Với ưu điểm chat bằng giọng nói rất rõ, game thủ có thể sử dụng Chat Voice như một tính năng chat chủ đạo trong game. Người chơi có thể nói chuyện thoải mái trên kênh thế giới, kênh bang hội, kênh mật mà không lo việc truyền tin bị ảnh hưởng”.

lienminhhuyenbicb

Liên Minh Huyền Bí là tựa gMO mới nhất sử dụng công nghệ Chat Voice

Chuẩn bị Closed Beta vào ngày 18/06 tới đây, Chat Voice chắc chắn sẽ giúp thế giới ảo trong Liên Minh Huyền bí trở nên hoàn hảo hơn. Sự xuất hiện của công nghệ kết bạn kiểu mới trong tựa game mobile được đầu tư “triệu đô” này càng chứng minh tầm quan trọng của Chat Voice trong tiến trình phát triển của gMO năm nay.

lienminhhuyenbiclosebeta

Liên Minh Huyền Bí sẽ Closed Beta vào 18/06

Cùng chia sẽ những kinh nghiệm, những cảm nghĩ của bạn về chat voice trong Liên Minh với chúng tôi nhé!

Trang chủ: http://gamelienminhhuyenbi.net

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

Theo Tin Tức Liên Minh!