Có gì mới khi Liên Minh Huyền Bí Closed Beta vào ngày 18/06

Những tính năng đặc sắc trong Liên Minh Huyền Bí sẽ được người chơi khám phá vào 10h10’ ngày 18/6 tới đây.

Trải qua quãng thời gian dài yên ắng không động tĩnh, MC Corp đã chính thức trở lại với dự án Liên Minh Huyền Bí. Và cuối cùng, sau quãng thời gian để game thủ “mòn mỏi” chờ đợi game ra mắt, Những ngày vừa qua MCCorp đã chính thức công bố ngày Closed Beta khiến cộng đồng vô cùng vui mừng.

Liên Minh Huyền Bí chính thức Close Beta ngày 18/6

4109821f23a6ba8060bb3e79c5d61587

Bom tấn “triệu đô” Liên Minh Huyền Bí chính thức Closed Beta ngày 18/06

Là một trong số ít những gMO có độ phủ sóng rộng khi đã phát hành tại các nước: Bắc Mỹ (Canada), Nhật, Hàn, Trung, Đài Loan, Thái Lan…vv, LMHB được game thủ ưu ái đặt cho biệt danh “gMO Quốc tế”. Ngay từ khi tin tức MCCorp sẽ phát hành phiên bản tiếng Việt của King Online 2 lan truyền, cộng đồng game thủ đã háo hức từng ngày đợi game ra mắt. Sức “nóng” đó đến sớm và lan nhanh đến nỗi dù chưa có phiên bản tiếng Việt, rất nhiều fan đã tìm đến bộ cài tiếng Anh và tiếng Trung để thỏa sức trải nghiệm và chơi thử tựa game “triệu đô” này.

Ngoài ra, trong khi chờ đợi Liên Minh Huyền Bí “bóc tem”, cộng đồng game thủ “cuồng nhiệt” đã tự tạo Group của game và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách chơi, cách lập guild, cách chọn nhân vật và rủ nhau tạo lập bang hội…vv.

Cũng chính vì sự kỳ vọng lớn từ fan hâm mộ nên MCCorp càng cẩn trọng và kỹ lưỡng hơn trong khâu chuẩn bị Liên Minh Huyền bí so với các sản phẩm trước đây. Sau khi đã rà soát mọi mặt về kỹ thuật, NPH MCCorp hứa hẹn sẽ đem đến một sản phẩm gMO hoàn thiện và chất lượng đến tay game thủ.

Giai đoạn Closed Beta sắp tới, đại diện NPH cho biết: “Ngoài việc trải nghiệm một cách thoải mái vì không gặp khó khăn về ngôn ngữ, game thủ LMHB sẽ có cơ hội thử sức với những tính năng mới đặc sắc và hoạt động ingame gần gũi với con người Việt Nam hơn”.

2

Trang chủ Liên Minh Huyền Bí

Để hỗ trợ tốt nhất cho người chơi tham gia trải nghiệm phiên bản Closed Beta, NPH MCCorp sẽ tổ chức phát Giftcode trên Fanpage và các trang báo game uy tín.

Như vậy, quãng đường game thủ chinh phục mọi thử thách trong Liên Minh Huyền Bí đã chuẩn bị bắt đầu, bạn còn chờ đợi gì nữa để đặt những bước chân đầu tiên trên con đường thú vị bất tận này!

Một số đặc sắc trong Liên Minh

7

7a05956823230d3b42818b425f49129b

6

1

 

Hot girl Thủy Sún với phong cách cực “chất” sẽ trở thành đại sứ Game Liên Minh Huyền Bí

 

3

Thời điểm Close Beta đang đến gần, nào cùng chuẩn bị đón bão Liên Minh đổ bộ thôi nào!