Game liên minh huyền bí ra mắt sự kiện thần thú xưng vương

Liên minh huyền bí vô song bảo thạch 2

Sau khi ra mắt sự kiện xổ số may mắn khá thành công trong game tuần trước, thì hôm nay để tạo ra 1 không khí vô cùng sôi nổi và hấp dẫn hơn trong game liên minh huyền bí những ngày đầu tuần thì bqt game đã cho ra mắt mọi người 1 sự kiện mini khá hot với tên gọi ” thần thú xưng vương “, sự kiện này sẽ diễn ra sao và có hấp dẫn hay không ta cùng vào game liên minh huyền bí và theo dõi nhé

Sự kiện thần thú xưng vương

su kien than thu xung vuong

Thời gian diễn ra sự kiện: Ngày 24/11

Nội dung:

– Mỗi 200 kim cương anh hùng nạp vào sẽ được tặng 1 Thẻ kinh nghiệm ảo thú (trung) (Quà tặng này có thể nhận nhiều lần, xem chú ý phía dưới).
– Nạp đủ 10.000 kim cương tặng ngay Thẻ triệu hồi Nỏ thủ thổ phỉ.
– Nạp tối thiểu 30.000 kim cương và là người nạp nhiều nhất tại server đang chơi tặng ngay Thẻ triệu hồi Thái cổ cự thú.

Thái cổ cự thú có sức mạnh vô song, ngoại hình hung bạo, kĩ năng sát thương theo phạm vi, vô cùng uy lực.

Chú ý:

Quà tặng tuần hoàn mốc 200 kim cương sẽ được tổng kết vào cuối ngày và gửi vào sáng hôm sau. Quà tặng các mốc khác sẽ được tổng kết sau khi kết thúc sự kiện.
Mỗi server sẽ chỉ có duy nhất 1 Thái cổ cự thú, dành cho người nạp nhiều nhất và nạp trên 30000 kim cương.

Trên đây là những cập nhật trong game liên minh huyền bí ngày 24/11, hy vọng sự kiện mini này sẽ làm tăng thêm sự kích thích khi chơi game của cả nhà. Sự kiện này chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày hôm nay thôi nhé vì thế hãy tranh thủ nhé cả nhà

BQT game liên minh huyền bí thông báo