Khai Mở máy chủ 2 và sự kiện Siêu Top Chiến Lực

Hỡi các vị hiệp sĩ xa gần thân mến,

Đầu tiên, rất xin lỗi quý vị vào hôm qua đã không tham gia được game, do một số lỗi kỹ thuật. Hiện nay đường truyền đã được khắc phục khá hơn nhiều. Như vậy là chiến trường Liên Minh Huyền Bí đã chính thức Close Beta. Ngay từ thời điểm thông báo mở máy chủ, đã có rất nhiều game thủ xếp hàng để được trải nghiệm. Mặc dù đã qua một thời gian dài chuẩn bị, nhưng lượng người chơi chờ đợi để được vào khai trương vùng đất mới nằm ngoài sức tưởng tượng của Hội đồng Liên Minh. Bên trong game, lượng quái vật dường như không đủ để đáp ứng cho cuộc săn của các vị hiệp sĩ. Trong lúc đó tình hình bên ngoài game còn nóng bỏng hơn rất nhiều. Còn có quá nhiều game thủ phải chờ đợi khi mà con đường dẫn đến máy chủ cập nhật ngày một trở nên chật chội với lượng truy cập siêu khủng. Chính vì những nguyên nhân trên, Hội đồng Liên Minh đưa ra quyết định:

Khai mở Máy Chủ Liên Minh Close Beta 2

Thời gian: 10h10′ sáng ngày 25/06/2014

lienminhhuyenbicb

Máy Chủ 2 sẽ giúp giảm tải cho Máy Chủ 1 cũng như mở rộng khả năng tiếp nhận thêm nhiều hiệp sĩ từ khắp mọi miền hội tụ về đây.

Cùng với Máy Chủ 2, sẽ là một sự kiện vô cùng hấp dẫn dành tặng cho các hiệp sĩ trong thời gian Close Beta:

SỰ KIỆN Siêu TOP chiến lực:

Sau khi kết thúc thời gian Close Beta20 vị Hiệp sĩ có điểm Chiến Lực cao nhất tại Máy Chủ 2 sẽ nhận được gói Lễ Bao Món Quà từ Liên Minh khi game chính thức bước vào giai đoạn Open Beta.


Theo thông báo từ bộ phận kỹ thuật, hiện nay đường truyền đến các máy chủ đã được tăng băng thông lên gấp nhiều lần. Các vị hiệp sĩ đang gặp vấn đề với bộ cài cũ được đề xuất xóa toàn bộ dữ liệu về game sau đó tải lại bộ cài game mới TẠI ĐÂY.

Chúc các hiệp sĩ có những phút giây giải trí vui vẻ cùng Liên minh huyền bí

Trân trọng thông báo,

Hội đồng Liên Minh