Làm gì khi iphone tình trạng chậm chạp

Đừng nên chủ quan khi dùng đt dù rằng bạn sở hữu điện thoại có dung lượng lưu trữ lớn. Có khá nhiều nguyên nhân điện thoại iphone bị chậm phần cứng, phần mềm tuy nhiên các ứng dụng free thường gây chậm vì không tương thích hoàn toàn với đt của bạn.

iphone-6s-plus

 

iPhone 6s quản lý bộ nhớ với các ứng dụng đang chạy ổn định. Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải thoát các ứng dụng nữa mà không ảnh hưởng đến hiệu năng của iPhone và iPad.Người dùng iPhone 6s plus đài loan có thể xử lí lúc vẫn bị đơ và chậm. Điều này có thể không xảy ra thường xuyên, do khả năng quản lý ứng dụng tuyệt vời của iOS.

Khi đó thì giải phóng RAM không cần khởi động lại thiết bị là giải pháp hay. Cách làm như sau:

1. Trên điện thoại iphone 6s plus đài loan => mở khoá màn hình thiết bị iOS

2. Giữ nút nguồn => dòng chữ “Slide to power off” chọn.

3. Thả ngón tay giữ nút nguồn và chuyển sang giữ nút Home khoảng 5 giây. Sau đó, điện thoại sẽ trở về màn hình ứng dụng và lúc đó thì bộ nhớ RAM của iPhone được giải phóng.

Với một số chuyên gia thì cách trên giải phóng khá nhiều RAM, CPU cho iphone 6s plus đài loan đồng thời điều này sẽ giúp iPhone chạy nhanh hơn. Thực hiện trên màn hình home iPhone loại 1 tải lại và các ứng dụng mở gần đây trên màn hình, khi bấm vào chúng cũng sẽ tải lại.

Việc dùng giải pháp này thường xuyên, 1 tuần 1 lần bạn nhé ! Xem thêm tại: http://vienthongtuanlinh.net