Làm thế nào quảng cáo adwords khi ngân sách nhỏ ?

Thời kì cạnh tranh khốc liệt nhiều công ty quảng cáo trực tuyến cùng lúc sẽ xuất hiện nhiều đối thủ, vậy có những cách thế nào để chạy Google Adwords mà ngân sách nhỏ nhưng vẫn đạt được mục đích của tổ chức, doanh nghiệp.

1. Google Search

Khi quảng cáo vì ngân sách quảng cáo eo hẹp nên sử dụng mạng lưới Google Search. Tuy Google Search Partner và Google Display Network đều mang lại giá trị thặng dư cho bạn nhưng chúng lại kém hiệu quả và chất lượng hơn Google Search.

2. Lựa chọn từ khóa

Chọn từ khóa chiến dịch mà có vốn đầu tư hạn chế cần bí quyết riêng. Những từ khóa thường được lựa chọn là từ khóa thương hiệu gắn liền với sản phẩm/dịch vụ của tổ chức thường mang lại lợi nhuận không cao.

3. Chỉ hiển thị quảng cáo adwords vào thời điểm nhất định
Nhà đầu tư có ngân sách eo hẹp thì chỉ nên hiển thị quảng cáo vào những khoảng thời gian nhất định trong ngày mà thôi.

4. Lựa chọn thiết bị hiển thị

Cách quảng cáo Google Adwords hiệu quả cần phải được tùy chỉnh khi hiển thị trên các thiết bị khác nhau như PC/Laptop, thiết bị di động. Nên tách nhóm thiết bị di động riêng ra khỏi 3 nhóm trên vì các thiết bị này có màn hình nhỏ. Khi dùng quảng cáo google thì khách hàng khi tìm trên di động có xu hướng gọi liên hệ mua hàng hay sử dụng dịch vụ nhiều.