Liên Minh Huyền Bí đã cho tải bộ cài ngày 23/06

Vậy là sau một thời gian chờ đợi mong ngóng, tựa game được chờ đợi nhất mùa hè 2014: Liên Minh Huyền Bí đã ra mắt, cộng đồng game thủ sẽ được tải bộ cài ngay bây giờ và chờ trải nghiệm trọn vẹn tựa gMO nhập vai đình đám này vào 10h10’ ngày mai 24/06.

Theo đúng lịch trình, sau khi MCCorp phát ra số lượng lớn GiftcodeVipcode trị giá tới hơn 1 tỷ đồng dành tặng game thủ vào ngày hôm qua, chiều ngày 23/04 đã cho phép người chơi tải bộ cài của Liên Minh Huyền Bí trên trang chủ. Và đúng 10h10’ ngày thứ 3 – 24/06, tựa MMORPG Quốc tế này sẽ chính thức đến tay người chơi sau quãng thời gian khá dài chuẩn bị chu đáo.

LIÊN MINH HUYỀN BÍ CHÍNH THỨC CLOSE BETA 10H10′ NGÀY 24/6/2014

closebeta1

Liên Minh Huyền Bí là tựa game lấy bối cảnh Châu Âu hấp dẫn. Bước vào thế giới của game, người chơi sẽ được hóa thân vào 4 lớp nhân vật: Chiến Binh, Pháp Sư, Mục Sư, Thợ Săn và xoay quanh cuộc chiến vô cùng gay cấn giữa liên minh loài người chống lại sự tấn công của các liên minh bóng tối, ma quỷ. Được đánh giá là gMO có gameplay và đồ họa thích nghi tốt trên Smartphone, Liên Minh Huyền Bí tạo được nhiều khác biệt trong thời điểm thị trường gMO Việt đang tràn ngập về “lượng” nhưng lại thiếu về “chất”.

7a05956823230d3b42818b425f49129b

Thuộc thể loại nhập vai quen thuộc, game sở hữu nhiều tính năng độc đáo giúp người chơi có thể thoải mái giải trí trên điện thoại mà không bị ảnh hưởng quá bởi những yếu tố bên ngoài như: thời gian chơi, nóng máy…vv. Tất cả điều này đã được cộng đồng game thủ chứng thực khi chơi trên các phiên bản Quốc Tế của Liên Minh Huyền Bí tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Á.

 

Đại diện NPH cho biết: “Chúng tôi hy vọng sản phẩm đến tay game thủ sẽ là những trải nghiệm thú vị nhất và làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất. Đặc biệt, nhờ áp dụng công nghệ giao diện trang chủ mới – Web Responsive. Lần đầu tiên, game thủ mobile tại Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận và tải bộ cài tựa game mà mình yêu thích ngay trên trang chủ của game Liên Minh Huyền Bí”.

Những cải tiến mới dễ nhận thấy trong sản phẩm này của MCCorp chính là việc người chơi có thể theo dõi thông tin update của trò chơi ngay trên “dế yêu” và trực tiếp tải bộ cài phù hợp dòng máy ngay tại trang chủ. Tiện ích mới này của MCCorp được gamer đánh giá rất cao ở cả độ hữu dụng và khả năng thích ứng cao với dòng game mobile trên Smartphone.

lien-minh-huyen-bi-tai-bo-cai-1

Ngoài ra, ngay trong ngày Closed Beta, MCCorp tung ra đầy đủ các bộ cài: iOS jaibreak, iOS chưa jailbreak, Android để chiều lòng tất cả game thủ cũng là điều chưa từng xảy ra ở làng gMO Việt. Điều này càng khẳng định hướng đi đúng đắn mà NPH gMO đầu tiên tại Việt Nam này hứa hẹn cho game thủ trải nghiệm một “cuộc cách mạng” lớn của làng gMO Việt.

lien-minh-huyen-bi-tai-bo-cai-2

TẢI BỘ CÀI LIÊN MINH HUYỀN BÍ CHO ANDROID VÀ IOS

Tải game cho iOS

Tải game cho Android