Liên minh huyền bí ra mắt sự kiện chinh phục 12 chòm sao

Nhằm tạo ra 1 không khí thú vị hơn trong game liên minh huyền bí, bqt game đã liên tục cập nhật các sự kiện mini nhằm giúp cho người chơi có động lực hơn khi chơi thể loại game 3D pk cực hay này. Vậy Sự kiện trong game lần này liên minh huyền bí muốn gửi đến các bạn là gì ta cùng tìm hiểu nhé.

su kien game lien minh huyen bi

Sự kiện game liên minh huyền bí

Sự kiện mà hôm nay BQT game muốn gửi đến các bạn đó là sự kiện ” chinh phục 12 chòm sao ” vậy phần thưởng khi tham gia sự kiện này như thế nào ta tìm hiểu nhé.

Mỗi chòm sao trên bầu trời đều mang một sứ mệnh đặc biệt. Nếu như chúng ta ngự trị được những chòm sao đó, chúng ta sẽ có một sức mạnh thần kỳ, xoay chuyển thế gian.

Thời gian: từ 6/10 đến hết 9h 15/10

Nội dung:

+ Triệu hội 12 chòm sao (toàn server)

– Triệu hồi Chòm sao Song Tử: kích hoạt thuộc tính của Chòm sao Song Tử, thưởng 8 Bảo rương vận mệnh, 2 Thẻ kinh nghiệm huyền thú (vừa).

– Triệu hồi Chòm sao Cự Giải: kích hoạt thuộc tính của Chòm sao Cự Giải, thưởng 15 Bảo rương vận mệnh, Thẻ kinh nghiệm huyền thú (lớn).

– Triệu hồi Chòm sao Sư Tử: kích hoạt thuộc tính của Chòm sao Sư Tử, thưởng 30 Bảo rương vận mệnh, 5 Khuôn đúc đá quý, 3 Thẻ kinh nghiệm huyền thú (lớn).

+ Khiêu chiến anh linh điện (toàn server)

– Mỗi ngày, khiêu chiến anh linh điện 15 lần, thưởng 20 Đá tinh luyện, 2 Rương thưởng anh hùng, 2 Khuôn đúc đá quý.

+ Hân hoan thu hoạch (server 7)

– Cấp trang viên đạt cấp 10 sẽ nhận được các loại hạt giống phong phú: 2 Hạt giống Bách hợp trắng, 2 Hạt giống Bách hợp hồng.

+ Vòng bằng hữu

– Thêm 20 bạn thành công sẽ nhận được 5 Quả kì tích, 2 Thư mời phụ bản anh hùng.

+ Ta yêu quân đoàn ta (server 7)

– Mỗi ngày hoàn thành nhiệm vụ quân đoàn 6 lần được thưởng 10 Nguyên mộc, 10 Bí ngân.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cùng vô vàn thử thách mới!

Trên đây là các giới thiệu sơ nét về sự kiện mini game tứ thần, tuy chỉ là 1 sự kiện nhỏ nhưng nó cũng góp phần làm cho không khí trong game thêm phần nóng bỏng hơn nhé vì thế chớ bỏ qua cơ hội tham gia sự kiện game mini này nhé cả nhà