Liên minh huyền bí ra mắt sự kiện hiệu triệu hiệp sĩ

Để chào đón phiên bản mới cực hot trong game liên minh huyền bí , chính vì thế hôm nay BQT game liên minh đã chính thức cập nhật và cho ra mắt sự kiện với tên gọi “Hiệu Triệu Hiệp Sĩ” Đây là 1 trong các sự kiện hay do các bạn chơi game yêu cầu. Khi tha gia vào sự kiện này người chơi có thể nhận được các phần quà hết sức giá trị nhé

Ngoài ra nếu là người may mắn chiến thắng sự kiện game liên minh huyền bí trên bạn sẽ là người  có cơ hội nhận được hàng nghìn phần phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng.

su kien triu hiep si game lien minh huyen bi

Nội dung sự kiện hiệu triệu hiệp sĩ game liên minh huyền bí

Cụ thể:

+ Mỗi tài khoản được lập mới sẽ được tặng ngay một giftcode trị giá 200.000 VND. GC 200.000 tưởng chừng như quá nhỏ, nhưng đối với những game thủ mới chơi lại là cả 1 vấn đề lớn. Đối với các game thủ muốn chinh phục những phần thưởng lớn thì quả thật họ đã trải qua rất nhiều những sóng gió và giờ đây các bạn cũng vậy với hàng nghìn GC trị giá  200.000 sẽ giúp đôi cánh của bạn khỏe mạnh nhất trước khi muốn bay thật cao và xa. Giftcode sẽ được trao tại sự kiện Hiệu Triệu Hiệp Sĩ trên fanpage.

+ Mỗi tài khoản có ngày đăng nhập cuối cùng là 24/08/2014 đăng nhập  trở lại sẽ được tặng phần quà rất bất ngờ trong ingame giống như một lời chào đón sự trở lại của bạn để cùng khám phá những điều thú vị mới trong bản update lần này

Trên đây là toàn bộ tất cả các thông tin về sự kiện game liên minh huyền bí mới vừa được cập nhật. Sự kiện trên thật kích thích đúng không cả nhà, hãy nhanh tay tham gia và tải game liên minh huyền bí về máy và trải nghiệm ngay nhé. Có khi bạn là người chiến thắng thì sao.

Chúc các bạn gặp nhiề may mắn trong sự kiện lần này nhé.

Trân Trọng Thông Báo!

Hội Đồng Liên Minh