Liên Minh Huyền Bí tắc nghẽn ngày đầu ra mắt Close Beta

Đúng 10h10’ hôm 24/06, gMO Liên Minh Huyền Bí đã mở cửa Closed Beta chào đón người chơi khắp nơi đổ về thế giới huyền bí ảo diệu của tựa game được chờ đợt nhất hè 2014 này!
10h10’ sáng ngày 24/6, Game Liên Minh Huyền Bí bắt đầu ra mắt cộng đồng game mobile Việt thông qua bản Close Beta. Cảm giác đầu tiên khi bước vào game chính là sức nóng lan tỏa từ lượng người chơi đông ngoài sức tưởng tượng.

Theo quan sát, chỉ sau vài phút mở cửa, số lượng người chơi đăng nhập vào game rất đông. Đặc biệt, mật độ game thủ tại các điểm làm nhiệm vụ, thành trấn hay ở bãi quái dễ tạo cảm giác loạn mắt bởi lượng chen chúc chẳng khác nào cả …biển người.

lien-minh-huyen-bi-tac-nghen-1

lien-minh-huyen-bi-tac-nghen-2

Theo thống kê từ NPH MCCorp, lượt tải Liên minh Huyền bí trên cả 2 HĐH Android và iOS tính tới 15h00 ngày 24/06 là 12.000 lượt. Số người chơi tại server Closed Beta đã nhanh chóng chạm mức 1.500 CCU (lượng người online tại một thời điểm). So với các game mobile khác trên thị trường chỉ đảm bảo khoảng 1.000 – 1.200 CCU thì sức chứa của Liên Minh Huyền bí nhỉnh hơn rõ rệt.

Càng về trưa, lượng người đăng nhập càng đông, tình trạng quá tải không vào được game đã xảy ra. Ngay lập tức, trên Fanpage của Liên minh Huyền Bí đã xuất hiện những comment “kêu gào” đòi cung cấp bộ cài full để có thể dễ dàng đăng nhập và tham gia thế giới huyền bí của tựa gMO Quốc tế này.

lien-minh-huyen-bi-tac-nghen-3

lien-minh-huyen-bi-tac-nghen-4

Đầu giờ chiều, CCU tăng liên tục khiến NPH MCCorp phải tăng băng thông lên gấp 10 lần để người chơi tải và trải nghiệm game được trơn tru. Hiện tại, tình trạng lag, khó đăng nhập đã gần như chấm dứt, game thủ có thể đăng nhập vào game ổn định. Ngoài ra, không để game thủ phải mất thời gian download, NPH MCCorp đã sớm khắc phục bằng cách cung cấp thêm bộ cài bản full cho cả Android và iOS để game thủ dễ dàng truy cập vào game.

Theo thông tin từ đại diện NPH MCCorp: “Do lượng người chơi tiếp tục tăng mạnh, nên chúng tôi phải mở thêm máy chủ 2 Close beta để giảm tải áp lực cho server đầu tiên”.

Không chỉ giảm sức tải cho server đầu tiên, động thái này của NPH dường như còn tạo cơ hội “đền bù” cho những game thủ nhọc nhằn, tải game khó khăn ngày hôm nay.

lien-minh-huyen-bi-tac-nghen-5

lien-minh-huyen-bi-tac-nghen-6

Với số lượng người chơi “quá đông, quá hung hãn” ngay từ ngày đầu closed Beta, có thể thấy sức hút của Liên Minh Huyền Bí đối với cộng đồng game thủ là rất lớn. Tuy nhiên, để đạt được thành công tại thị trường game mobile Việt đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt cũng là điều không đơn giản.

Chúng ta hãy cùng chờ xem Game Liên Minh Huyền Bí sẽ thể hiện ra sao trong thời gian tới.

Tải game ngay tại đây: Tải Liên Minh Huyền Bí cho android và ios

 

Cùng xem một số hình ảnh khác của Liên Minh Huyền bí ngày đầu Closed Beta:

lien-minh-huyen-bi-tac-nghen-7

lien-minh-huyen-bi-tac-nghen-8

lien-minh-huyen-bi-tac-nghen-9

lien-minh-huyen-bi-tac-nghen-10

lien-minh-huyen-bi-tac-nghen-11
Tổng hợp theo tin tức liên minh!