Lỡ hẹn game thủ – King Online 2 lùi ngày Closed Beta

Mobay – Vậy là thông báo lùi ngày Closed Beta của Liên Minh Huyền Bí dời tới 24/06/2014 khiến nhiều game thủ lỡ hẹn với tựa gMO nhập vai Quốc Tế này. Các game thủ đang rất bức xúc với NPH

King Online 2 hiện đang “Hút khách” tại nhiều thị trường game online lớn trên thế giới, vẫn còn đang đứng top trên các BXH tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Á, tuy nhiên, sau khi về Việt Nam với tên Liên Minh Huyền Bí, nhưng fan hâm mộ tại Việt Nam sẽ phải chờ tới ngày 24/06/2014 mới chính thức được trải nghiệm tựa gMO nhập vai Quốc tế “đắt khách” này.

closebeta1

Bom Tấn Liên Minh Huyền Bí lùi ngày ta mắt tới 24/06/2014

Được biết, Game Liên Minh Huyền Bí đã hoàn thiện 100% về mặt dịch thuật Việt hóa game và đang được thử nghiệm nội bộ. Tuy nhiên, ngoài gameplay ra còn có rất nhiều hoạt động, tính năng liên quan đến việc trải nghiệm của game thủ cần được trơn tru hơn. Và một trong những lí do mà quá trình thử nghiệm nội bộ kéo dài, đó là để các NSX Quốc tế có thời gian tìm hiểu các lỗi game và sửa các lỗ hổng bảo mật, tránh việc game thủ bị “hack game”.

closebeta2

Đi tìm câu trả lời rõ ràng hơn cho vấn đề này, chúng tôi đã gặp gỡ đại diện NPH và nhận được hồi đáp: “Hiện chúng tôi đang hợp tác với các NSX game mobile Quốc tế để xử lý hết các lỗi dù là nhỏ nhất trong game. Sau khi thảo luận, chúng tôi đã đi đến kết luận cuối cũng vì lợi ích game thủ. Đó là lùi ngày ra mắt chính thức Liên Minh Huyền Bí để game thủ chờ đợi thêm chút thời gian, nhưng bù lại có thể trải nghiệm một tựa game thật hoàn thiện”.

44a49ea34f8a60f335b70a75719b4b4f

NPH MCCorp cũng đã công bố những mốc thời gian cụ thể nhằm “xoa dịu” game thủ. Chi tiết như sau: 20/6 phát Giftcode, 23/06 cho tải bộ cài, 10h10′ ngày 24/06 bước vào giai đoạn Closed Beta. 

Trong khoảng thời gian chờ, game thủ muốn tải game Liên Minh Huyền Bí có thể trải nghiệm game qua 2 phiên bản nước ngoài.

Tải phiên bản Trung Quốc

Tải phiên bản Canada

Rất Mong các game thủ thông cảm với nhà phát hành trong thời gian này!

Theo Tin Tức Liên minh!