Một số các ứng dụng nên dùng trên ios

Một số các ứng dụng nên dùng trên ios, kho ứng dụng của apple cực kì phong phú và hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng miễn phí.

ung-dung-mien-phi-tren-ios-2015

 

1.WifiMappe

Bản đồ tín hiệu di động OpenSignal, cho phép người dùng tìm thấy các điểm phát Wi-Fi miễn phí trong khu vực lân cận.Dữ liệu của phần mềm dựa trên cơ sở dữ liệu các điểm phát Wi-Fi mà mạng lưới người dùng hiện tại của OpenSignal đóng góp.

2.Outlook

Ứng dụng này dành cho iOS đánh giá cao nhờ giao diện thân thiện, tốc độ xử lý nhanh. Outlook dành cho iOS còn tích hợp nhiều tiện ích phong phú, tương thích với ứng dụng lịch có sẵn trên thiết bị, Outlook đã nâng tầm trải nghiệm trên đt iphone 6s lên với các tính năng hữu ích.

 

3. Lifesum (FREE/iPhone and iPad)
Lifesum hỗ trợ những người đang trong giai đoạn giảm cân. Với Lifesum, kiểm soát được tình trạng ăn uống , đặt ra một mục tiêu cụ thể và ứng dụng sẽ tính toán mức độ tiêu hao calo của bạn trong ngày, sử dụng iphone 6 plus đài loan loại 1 để đối chiếu với lượng chất béo từ các thực phẩm mà bạn đã dung nạp vào cơ thể.

4. Hopper (FREE/iPhone, iPad and iPod touch)
Hopper giành được giải thưởng ứng dụng du lịch 2015. Hopper người dùng có thể tìm kiếm và dễ dàng xem những chuyến bay tuần, tháng,… giá ưu đãi nhất. Nếu như bạn phải di chuyển, nên nhớ mang theo iphone 6s plus đài loan và Hopper cũng sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên tối ưu nhất cho bạn.