Những cập nhật mới trong game liên minh huyền bí

Sau khi ra mắt phiên bản mới vào ngày hôm qua trong game liên minh huyền bí, mà bqt chưa giới thiệu gì về những thay đổi trong game liên minh này vì thế sáng nay bqt game đã lập 1 topic nhỏ để giới thiệu sơ nét về những cập nhật lần này trong game, vậy những cập nhật này ra sao ta cùng vào game liên minh huyền bí và theo dõi nhé

Các cập nhật mới nhất trong game liên minh

Trong phiên bản lần này người chơi sẽ được Chào Đón Sự Trở Lại Của Nhà Vua qua các tính năng mới sau đây:

Khai mở cấp độ – Vô vàn thử thách

Tại phiên bản mới, anh hùng có thể tiếp tục tu luyện cấp độ tối đa lên 90, vượt qua chuỗi nhiệm vụ 81-90 cùng vô vàn thử thách mới.

Cùng với tăng level, sẽ có những trang bị mới, kĩ năng mới chờ đợi anh hùng khám phá.

Khai mở cấp độ - Vô vàn thử thách

Kĩ năng mới – Thức tỉnh tiềm năng

Tại phiên bản mới, đạt level 85, mỗi phái có thể khai mở thêm 1 skill ở. Để kích hoạt skill này cần sử dụng Quyển kĩ năng. Sau khi khai mở skill, kích hoạt skill cần 1 điểm kĩ năng. Mỗi lần sử dụng skill phải tốn thêm 1 vật phẩm Tinh hoa pháp thuật (mua ở tiệm quân đoàn).

Kĩ năng mới – Thức tỉnh tiềm năng

Bộ trang bị 85

Song hành cùng giới hạn cấp độ, bộ trang bị cấp 85 cũng chỉnh thức ra mắt tại Phiên bản “Sự trở lại của nhà vua”.

Bộ trang bị 85Trang bị này không chỉ có sức mạnh vô song, mà còn có thể khảm nạm 6 viên ngọc khác loại, giúp tăng lượng đáng kể thực lực của anh hùng.

Hệ thống huyết hồn hoàn toàn mới

Tại phiên bản mới, anh hùng có thể ngưng hồn sử dụng vàng hoặc kim cương. Đặc biệt, nâng cấp huyết hồn không mất thời gian chờ, chỉ cần đủ điểm hồn năng.

Ngoài ra, anh hùng còn có thể dùng vàng và Mảnh ghép huyết hồn (Thu được từ việc hóa hồn các huyết hồn) để đổi Huyết hồn tại Thương tiệm.

Hệ thống huyết hồn hoàn toàn mới

Phụ bản mới đầy thử thách

Các phụ bản mới sẽ khai mở, gồm cả phụ bản dễ – trung – khó. Qua các phụ bản này có thể kiếm được nguyên liệu chế tạo đồ 85.

Phụ bản mới đầy thử thách

Bản đồ mới

Sẽ có 3 bản đồ mới cùng vô vàn thử thách đang chờ đón anh hùng.

Trên đây là những cập nhật trong game liên minh huyền bí ngày 26/11 này hy vọng việc cập nhật các tính năng mới này sẽ làm cho người chơi cảm thấy khá kích thích khi đăng nhập vào trong game

BQT game liên minh huyền bí thông báo