Tại Sao Nhà Phát Hành trì hoãn thời gian ra Game?

Chuyện trì hoãn hay kéo dài thời gian ra game không phải là chuyện lạ ở làng game Việt. Nhưng không phải bất cứ lý do trì hoãn hay kéo dài nào cũng giống nhau.

Đưa một sản phẩm game về nước và đưa nó sớm nhất đến tay game thủ là điều bất cứ NPH nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vì lý do này hay lý do khác, NPH bắt buộc phải trì hoãn thời gian ra game.

Tại sao Game Liên Minh Huyền Bí vẫn bị trì hoãn?

Gần đây, nếu để ý sẽ thấy sản phẩm Liên Minh Huyền Bí đang phải nhận những phát ngôn bức xúc trên Fanpage…từ phía game thủ vì game đã truyền thông một quãng thời gian khá lâu mà vẫn chưa công bố chính thức ngày ra mắt. Điều này không có gì khó hiểu vì NPH Liên Minh Huyền Bí đã khiến game thủ phải mong ngóng, chờ đợi quãng thời gian không hề ngắn. Tuy nhiên, xét về khía cạnh khác, có thể đưa ra một số phán đoán có vẻ tích cực khi Liên Minh Huyền Bí trì hoãn ra mắt. Dễ thấy thời gian vừa qua một bộ phận không nhỏ game thủ phải tập trung miệt mài thi cử tốt nghiệp. NPH phải chăng muốn ra game khi họ đã hoàn thành thi cử và tận hưởng cảm giác chơi game thoải mái nhất sau kỳ thi căng thẳng. Mặt khác, cũng có thể lý giải NPH Game không muốn “ăn xổi ở thì’, sản phẩm đến tay game thủ phải thật hoàn thiện và mắc lỗi ở mức tối thiểu.

68e7c14595dd550aaac7ee39a1e3624d

f0ad46b0be7403c872441ecac477f9dd

Game thủ tò mò khi nào Liên Minh Huyền Bí mới ra mắt

Liên hệ với NPH Liên Minh Huyền Bí, Trưởng Vận hành dự án Liên Minh – Ông Trần Sĩ Namcho hay: “Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến cộng đồng game thủ vì đã khiến các bạn phải chờ đợi game ra mắt khá lâu. Chúng tôi muốn kiểm tra và hoàn thiện thật chu đáo các thông số kỹ thuật mới chính thức cho ra mắt game. Khi đó sản phẩm đến tay người chơi sẽ thực sự chất lượng”. 

Với một sản phẩm gMO đã “đóng mác” là “triệu đô” như Liên Minh Huyền Bí thì việc NPH Game bị “áp lực” phải chuẩn bị chu đáo trước khi game ra mắt là điều dễ hiểu. Và người chơi phản ứng gay gắt khi game lâu ra mắt cũng có thể lý giải – việc này phần nào thể hiện sự sốt ruột, háo hức chờ đợi trải nghiệm game của cộng đồng. Với những phản ứng đa chiều của game thủ như vậy, có lẽ NPH Liên Minh Huyền Bí sẽ xem xét ra mắt sản phẩm sớm nhất có thể để xoa dịu cộng đồng.

4be7570122c2c7e97c450c5c5b1ced3e

Sản phẩm được truyền thông rầm rộ là game “triệu đô” – Liên Minh Huyền Bí

Còn các game thủ như chúng ta? Chỉ biết chờ đợi là hạnh phúc thôi! Nào cùng đợi thông báo ra mắt Close Beta game nhé!

Nguồn: iOnline Thảo Phan http://gameionline.net/

Tin tức Liên Minh!