Thiết kế quán cà phê phong cách riêng

Đối với ai thích thưởng thức cafe sự phong cách cùng không gian quán là 2 yếu tố quan trọng, làm thế nào thiết kế quầy cafe phong cách độc đáo, lôi cương là ưu tiên hàng đầu. Người thiết kế nên quan tâm bàn ghế quán cafe phù hợp không gian.

thiet-ke-quay-bar-cafe-dep

Khu vực trước quầy để pha chế rượu và đồ uống. Theo quy luật phong thủy, kiểu dáng quầy bar cafe đường thẳng hay đường chữ O, U, L. Ghế khách quanh quầy bar nên là ghế cao. Tầm nhìn của nhân viên phục vụ và khách hàng cũng phải ngang tầm nhau để thể hiện sự bình đẳng, ghế ngồi của khách nên cao hơn ghế của nhân viên.

Khu vực sau quầy nên trang trí và cần sự tinh tế, chủ quán nên phân phía sau quầy bar làm 2 phần. Phía trên không nên sắp xếp kiểu trang trí tự do. Phía dưới thông thường là nơi đặt tủ, ở những nơi mà khách không nhìn thấy có thể đặt cốc và bình rượu.

Bàn ghế cafe tốt, bền, bề mặt bàn hơi cao thì ghế ngồi cũng nên thiết kế cao hơn 1 chút. Chỗ để chân ở những chiếc ghế hay ở quầy bar được thiết kế bằng thép không gỉ , đẹp. Các chiếc ghế ngồi cao loại dựa ở sau lưng cảm thấy dễ chịu, thư giãn.

Mọi thông tin xem tại http://thegioibanghe.vn