Tom Horn Gaming được phê duyệt cấp giấy phép tại Anh

Tom Horn Gaming, nhà cung cấp máy đánh bạc hàng đầu trong ngành công nghiệp cờ bạc, gần đây vừa công bố rằng Ủy ban Cờ bạc Vương quốc Anh đã chấp thuận yêu cầu phê duyệt Giấy phép Hoạt động Từ xa kết hợp. Với giấy phép mới này, công ty bây giờ sẽ có thể cung cấp toàn bộ danh mục các tựa game đánh bạc cho các nhà khai thác tại Vương quốc Anh. Công ty sẽ tiếp tục triển khai các nội dung thông qua các khách hàng mới trong vài tuần tớI, có thể là các ứng dụng đặt cược tỷ lệ kèo bóng đá cho WorldCup 2018 sắp tới.

Giám đốc điều hành, Tom Horn Gaming, ông Ondrej Lapides đã đưa ra bình luận về việc phê duyệt giấy phép mới với tuyên bố rằng bước tiến này phù hợp với chiến lược của công ty nhằm tiếp tục tham gia vào các thị trường được điều chỉnh. Lapides cho biết thêm rằng việc nhận được giấy phép tại Vương quốc Anh là cột mốc quan trọng đối với Tom Horn Gaming trong cuộc hành trình như là một nhà cung cấp bước chân vào một trong những thị trường lớn nhất, được sùng bái nhất trên thế giới.

Vị giám đốc điều hành này nói rằng sự chấp thuận này ghi nhận các sản phẩm xuất sắc của Tom Horn Gaming cũng như “cam kết của công ty đối với các nguyên tắc về trách nhiệm xã hội và minh bạch.” Công ty sẽ tiếp tục tăng cường sự hiện diện của họ trong ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu khi đã hoàn thành một số thỏa thuận với các nhà tổng hợp trò chơi và các sòng bạc trên khắp thế giới trong vài tháng qua. Tom Horn Gaming bây giờ có thể bắt đầu cung cấp thương hiệu trò chơi B2C với các trò chơi đa kênh đã được Vương quốc Anh chứng nhận.