Bảo Thy làm đại sứ game cho Hoa Thiên Cốt tại Việt Nam

Cộng đồng game thủ đang truyền tay nhau bức hình chụp lại trạng thái trên trang cá nhân của nữ ca sỹ Bảo Thy cùng tin đồn cô nàng sẽ trở thành gương mặt đại diện cho webgame Hoa Thiên Cốt.

Hình ảnh được Bảo Thy đăng tải trên facebook cá nhân

Nghi vấn từ những điểm tương đồng

Nếu như webgame Hoa Thiên Cốt tại thị trường Trung Quốc sử dụng hình ảnh nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh làm đại sứ đã khiến bao lớp game thủ vừa yêu phim vừa mê game thì tại Việt Nam, việc lựa chọn ca sỹ Bảo Thy làm đại sứ hoàn toàn không phải là 1 ý tưởng tồi.

Thật không phải tự nhiên tin đồn được đưa ra, khi mà hàng triệu game thủ đều nghĩ NPH VTC Game mua Hoa Thiên Cốt với giá triệu đô thì hiển nhiên đại sứ Triệu Lệ Dĩnh của Trung Quốc cũng vẫn sẽ là đại sứ của webgame này tại Việt Nam. Thế nhưng khi NPH VTC Game chưa lên tiếng xác nhận về việc này thì bất ngờ vào tối ngày 17/12 tại facebook cá nhân, Bảo Thy đã bày tỏ tình cảm cuồng nhiệt một cách lạ lùng với webgame Hoa Thiên Cốt. Phải chăng dòng status này là sự sắp xếp từ trước giữa Bảo Thy và NPH VTC Game để đánh động, tạo sóng trong dự luận làng game bigone?

Xét trên phương diện khách quan thì Bảo Thy và Triệu Lệ Dĩnh có khá nhiều điểm tương đồng như: cả 2 vẫn còn khá trẻ nhưng lại sở hữu lượng fan rất lớn, cũng như mức độ nổi tiếng tại nước nhà, ngoài ra về mặt sắc đẹp thì cũng có thể coi là một 9 một 10. Và quan trọng nhất là Hoa Thiên Cốt chưa hề có đại sứ tại Việt Nam. Vậy nên nghi vấn Bảo Thy sẽ trở thành đại sứ webgame Hoa Thiên Cốt là hoàn toàn có cơ sở.

Đâu là sự thật?

Hoa Thiên Cốt được cho quả bom sẽ công phá làng webgame khi mà NPH VTC Game đã phải mạnh tay chi cả triệu USD để mang tựa game này về. Nếu thực sự Bảo Thy là đại sứ cho webgame Hoa Thiên Cốt, thì chắc chắn đây sẽ là điểm tựa vững chắc để hỗ trợ cho sự nghiệp của cô trong showbiz Việt.

Xem thêm game bigkool online mới nhất cho điện thoii Android và iOS

Hiện tại cả NPH VTC Game lẫn nữ ca sỹ Bảo Thy vẫn chưa hề lên tiếng giải thích gì cho nghi vấn này. Hi vọng sau bài báo này, cộng đồng game thủ sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng từ 2 bên.

Hoa Thiên Cốt là một trong số ít webgame mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Với gameplay đậm chất ngôn tình, đồ họa đẹp, tính năng đã thành thương hiệu như: Đường Bảo, hành trình thu thập Thần Khí, hóa Yêu thần, sử dụng Ngự kiếm…Hoa Thiên Cốt đã tạo được nhiều tiếng vang tại thị trường Trung Quốc và sẽ được NPH VTC Game phát hành vào tháng 1/2016 tới đây.

Trang chủ: hoathiencot.vtcgame.vn