Các tuyệt chiêu mới của game thủ mới phát hiện

Khi chơi game liên minh huyền bí vấn đề trai giả gái là 1 vấn đề hết sức đơn giản tùy theo sở thích của từng người mà có thể chọn ra các kiểu nhân vật là nam hay nữ cho mình chơi. Tuy nhiên có 1 số người lại khá bực bội với các tuyệt chiêu này của game thủ vì họ sẽ có thể bị đánh lừa và nhầm lẫn ^^.

lien-minh-huyen-bi

Nguyên nhân làm sao mà nhiều bạn lại thích chơi nhân vật nữ trong liên minh huyền bí đến thế nguyên nhân là do phái nữ được nhiều ưu đãi hơn phái nam. Ngoài ra phái nữ còn có rất nhiều chiêu độc quyền mà phái nam không có chính vì thế vấn đề trai giả gái là vấn đề không còn xa lạ nữa. Nhưng đáng báo động hơn hết vẫn là tình trạng giả nữ để lừa lọc các nam game thủ ga lăng, nhẹ dạ nhằm lừa đảo tiền bạc, vật phẩm. Và để tránh được tình trạng này, những game thủ dày dặn kinh nghiệm đã đúc kết ra một số tuyệt chiêu để phát hiện “cú có gai”.

Các tuyệt chiêu “cú có gai” hay được sử dụng trong Liên Minh Huyền Bí

1. Làm quen

Đầu tiên chúng sẽ tìm cách tiếp cận bạn bằng những câu nói vui vẽ để các bạn có lòng tin hay những cái nhìn thật thân thiệt về họ. Sau đó họ sẽ tấn công chúng ta bằng nhiều cách. Khi có dấu hiệu khả nghi thì bạn nên dè chừng nhé vì đây cũng có thể là các cô nàng có tuyệt chiêu “cú có gai” đó nhé. Vì các cô gái ít khi nào chủ động tiếp cận bạn từ nhiều phía đâu vì thế khi có ai làm quen thì đừng vội mừng nhé.

13ee125734a37225fb9a6ad97496d481

2. Xin xỏ

Đây là hành động khá quen thuộc khi chơi game liên minh huyền bí đối với 1 cô nàng có tuyệ chiêu “cú có gai” Vì đây là mục đích chính của họ nên việc xin đồ là 1 trong các kế hoạch đã được đặt ra sẵn. Nhưng khi kết bạn thì họ chỉ kết bạn hay nói chuyện với các acc có level đứng trong top 10 cao thủ hoặc xếp hạng bậc phú họ. Vì những ac này mới có khả năng sắm đồ ngon cho họ. Khi mồi đã cắn câu thì họ sẽ xin tới khi nào cảm thấy không còn được nữa thì thôi. Vì thế khi chơi game các bạn nên thật cảnh giác vần đề này.

310705a71e344e47f7b473b93e5fadd9

3. Thái độ

Khi đã giả gái thì họ sẽ có những hành động và cữ chỉ thật nhẹ nhàng và làm sao cho giống nữ 100% với các lời nói và hành động trong game

4. Ngại gặp mặt

Đây là 1 trong các việc khó thực hiện nhất của những anh chàng ” cú có gai” . Tuy nhiên họ sẽ dùng thái độ và cử chỉ kèm theo 1 hình ảnh minh họa để đối phó chúng ta bằng việc gặp mặt trực tiếp.  Vì thế, cách tốt nhất là hẹn gặp mặt hoặc offline, nếu thấy “cô nàng” viện cớ từ chối nhiều lần thì bạn nên rút lui.

Trên đây là 1 vài hướng dẫn cơ bản giúp cho các bạn cảnh giác về tuyệt chiêu mới này của các game thủ