Đầu tư phòng tập thể hình hiện nay cần tốn những gì ?

Tigersport đầu tư phòng tập thể hình uy tín chuyên nghiệp tại tphcm với giá thành tốt nhất hiện nay. Các phòng tập gym ở đây được trang bị khá đầy đủ các máy tập phục vụ cho việc luyện tập sức khỏe dành cho bạn 1 cách tốt nhất, nếu ai chưa biết phòng tập gym uy tín và tốt nhất thì hãy đến và tham khảo qua phòng tập tại trung tâm tigersport

Chung cư cao cấp Hòa Bình Green City là tổ hợp của hai tòa tháp cao tầng dành cho dịch vị thương mại và nhà ở. Với mục tiêu làm thiên nhiên hòa hợp cuộc sống con người, các tháp tòa này được thiết kế độc đáo với các khu sinh thái trên cao, mang lại một không gian sống trong lành và thư giãn cho cư dân nơi đây. Một trong những điều thu hút nhất của chung cư Hòa Bình Green City chính là phòng tập Gym hiện đại nằm ở tầng 3 của tòa nhà.

Cơ sở vật chất hiện đại

Setup phong gym của chung cư Hòa Bình Green City được trang bị các thiết bị nhập khẩu hiện đại và chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, các sản phẩm của các hãng máy tập thể hình lớn nhất như Cybex, Life Fitness hay Octance Fitness,… đều được sử dụng nhằm mang đến kết quả luyện tập tốt nhất cho khách hàng.

Không gian phòng tập rộng rãi, thoáng mát và được bố trí gọn gàng, sạch sẽ. Điều này góp phần tích cực vào việc giúp đỡ các thành viên luyện tập tốt hơn, an toàn hơn.

Đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình

Phòng tập Gym tại chung cư Hòa Bình Green City luôn có sẵn một đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình để giúp đỡ các thành viên trong quá trình luyện tập tại đây. Khách hàng sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản nhất đến những bài tập nâng cao mà không phải mất thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Những hướng dẫn viên tại phòng tập Gym ở chung cư Hòa Bình Green City đều là những người chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm nên luôn đưa ra những bài tập mới lạ và nhiệt tình hướng dẫn thành viên hoàn thành bài tập. Vấn đề an ninh cũng được chú trọng đặc biệt, đem lại cảm giác yên tâm cho khách hàng mỗi khi đến đây.

Chương trình luyện tập đa dạng

Tại phòng tập thể hình của chung cư Hòa Bình Green City luôn có những chương trình luyện tập đa dạng phù hợp với nhu cầu luyện tập của mỗi khách hàng. Các chương trình đó là luyện tập cá nhân, luyện tập theo nhóm hoặc luyện tập có người hướng dẫn. Trong đó phổ biến là chương trình huấn luyện cá nhân – một người hướng dẫn kèm một thành viên.

Xem thêm : các chi phí mở phòng tập thể hình hiện nay

Trung tâm tigersport là 1 trong các phòng tập gym về thể dục thể thao tốt nhất hiện nay tại đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM. Đây là phòng tập gồm nhiều huấn luận viên giỏi và các máy móc hiện đại cho nên khi bạn đến đây tập luyện sẽ được hướng dẫn kỹ càng và tốt nhất để có 1 sức khỏe và vóc dáng siêu đẹp