Địa chỉ thu mua máy tính cũ uy tín giá cao tại HN

An Phát computer là nơi uy tín, đáng tin cậy và luôn theo dõi giá cả trên thị trường để có thể báo giá chính xác và không ép giá khách hàng trong quá trình thu mua máy tính để các bạn yên tâm hơn và hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.

thu-mua-may-tinh-gia-cao

Dịch vụ mua may tinh cu gia cao
+ Thanh lý Thu mua bán máy tính cũ giá cao Hà Nội, laptop, đồ văn phòng cũ hỏng, đồ điện tử.
+ Sửa chữa máy tính laptop, đồ văn phòng.
+ Dịch vụ tận nhà khách hàng.
+ Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật
+ Giá cả hợp lý, uy tín chất lượng hàng đầu.
+ Không ngại xa, chỉ cần gọi là chúng tôi có ngay.
+ Hoa hồng cao cho anh em giới thiệu
+ Thu mua các loại Máy Vi Tính: Phòng máy CTY, phòng Games, Net, hàng tồn kho CTY giá cao. Mua cả linh kiện và phụ kiện các loại cũ hỏng không dùng nữa.
+ Thu mua các loại Máy Vi Tính của các cơ quan và cá nhân gia đình. Mua thanh lý tiệm net giá cao cả máy hư, máy lạc hậu giá cao IBM, Compaq, HP, Dell.
+ Mua các loại Màn Hình và thiết bị rời: Mainboard, hdd, case, nguồn, ổ CD, máy in, máy photo, – UPS (lưu điện), máy lạnh, ổn áp, TV cũ… (hư cũng mua.
+ Nhận mua tận nơi, tại nhà, tại cơ quan… làm việc 24/24h.

Quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, nói cấu hình và tình trạng máy, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng. Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ đến tận nhà kiểm tra máy và thu mua laptop cũ giá cao đúng với giá đã báo.

Trong trường hợp khách hàng không thể xem thông tin máy: chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết các xem thông tin cấu hình. Trường hợp đối với Laptop cũ thu mua hư hỏng không xem được thông tin của máy, để được giá tối đa quý khách nên mang đến tận nơi để kỹ thuật test những phần còn lại.

Qúy khách ở tỉnh cần thanh lý tiệm nét hãy gọi 0971851111 – 0915996116 để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác một lần và có xe tải đến tận nơi thu mua.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên đông đảo chúng tôi nhận thu mua laptop cu tai ha noi. Hình thức thu mua nhanh ngọn lẹ, test máy lấy ngay thanh toán tiền mặt một lần cho khách hàng và tự vận chuyển hàng hóa.

* An Phát chuyên lắp đặt phòng net trọn gói cho khách hàng tỉnh xa

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Các bạn có thể vào trang http://maytinhanphat.vn để biết thêm các dịch vụ mua bán máy tính, laptop của chúng tôi.