Địa điểm bán tranh đá quý Bình Yên đẹp

Ngọc Việt 1 trong các cửa hàng chuyên vẽ và bán tranh đá quý đẹp rẻ và uy tín nhất hiện giờ được đông đảo người biết đến, các sản phẩm do chúng tôi tạo ra tương đối ấn tượng và hài hòa sở hữu chất liệu tốt nhất. Vì thế nếu như ai đang có ý định kiếm tìm 1 địa chỉ cửa hàng chuyên bán tranh đá quý đẹp hiện giờ tại tphcm thì có thể đến ngay Ngọc Việt để tham khảo loại mã

Hiện nay cửa hàng chúng tôi có tương đối phổ thông loại tranh đá quý đẹp có giá từ thấp đến cao phù hợp sở hữu nhu cầu cần mua của phổ thông khách hàng. Sau đây là 1 trong các bức tranh ấn tượng đang được người dụng mua phổ thông tại Ngọc Việt

Kết quả hình ảnh cho Tranh đá quý Bình Yên

Giới thiệu dòng tranh đá quý Bình Yên

– Tranh đá quý Bình Yên 03 PL03 – 03. 50 x 70 (Nhiều màu) được ghép trong khoảng 100% đá quý tự nhiên sở hữu nguồn năng lượng lớn, đem đến nét đẳng cấp, ấm cúng cho không gian nhà ở. Chất liệu đá quý giúp màu sắc của tranh không bị phai theo thời gian.

– Bức tranh biểu hiện khung cảnh tự nhiên hùng vĩ nhưng bình lặng, khiến tâm hồn con người cũng trở thành bình yên, thoả thích khi ngắm nhìn bức họa.

– Sản phẩm có kích thước 50 x 70 cm, phù hợp để treo ở phòng khách, phòng ngủ, phòng khiến việc hoặc có thể dùng khiến quà tặng.

Xem thêm : các mẫu tranh đá quý phong thủy đẹp và ấn tượng làm quà tặng hiện nay