Đt iphone 6s và những kỉ lục nổi trội

Khi bộ đôi của đt iphone 6 và iphone 6s plus phá vỡ nhiều kì lục vô tiền khoáng hậu trong thị trường mobile Việt, với sự thành công này doanh số bán tăng cao và có nhiều khách hàng đánh giá tích cực về sản phẩm này

iphone-6s-plus

– Màn hình lớn 5,5 inch, điện thoại iPhone 6S Plus đài loan hiện là dòng iPhone kích thước màn hình lớn nhất ,iPhone 6S màn hình 4,7 inch nhỏ hơn sẽ có độ phân giải 1.125 x 2.000 pixel thì iphone 6S Plus đài loan có độ phân giải 1.242 x 2.208 pixel, chất lượng hiển thị tăng lên và trở nên sắc nét.

– Camera chất lượng cao, với độ phân giải 5MP, so với 1,8MP ở các thế hệ trước, thêm tính năng đánh flash trực tiếp trên màn hình Retina nhờ con chip bên trong máy. iPhone 6S/6S Plus là bước tiến lớn khi camera sau được nâng cấp lên 12MP cho số điểm ảnh cao gấp rưỡi thế hệ trước.Camera Live Photo hứa hẹn mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn.

– Độ bền: công nghệ 3D Touch phân biệt chạm vào màn hình tùy theo lực mạnh hay nhẹ để thực hiện các lệnh, dùng vật liệu nhôm Series 7000, máy sẽ nhẹ và chịu lực uốn cong tốt, nâng cao độ cứng.

– Doanh số bán của điện thoại iphone 6s trong 3 ngày thì Apple đã bán ra 13 triệu máy, giá bán trung bình chiếc iPhone trong quý II là 660 USD, có thể xem iphone thiết bị bán chạy nhất hiện nay mà người dùng quan tâm.