E4 yên hòa quận cầu giấy giá rẻ

Ban nha quan cau giay với chung cư E4 cao cấp và mang đến những tiện lợi khi sinh sống tại một trong những căn hộ tốt nhất tại tp.Hà Nội. Người dân khu vực hoàn toàn yên tâm khi có các tiện ích ở đây.

chung-cu-e4-yen-hoa

Chung cư E4 trọng điểm của TP. Hà Nội khi tập trung hầu hết cơ quan quan trọng như: Thanh Tra Chính Phủ; Bộ Nội Vụ; Bộ Kế hoạch & Đầu tư; Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao (đang xây dựng); Tổng cục Hải Quan; Tổng cục đường bộ; Viện Dầu khí Việt Nam…

Chung cư E4 Yên Hòa diện tích xây dựng 28%, không chỉ là nơi để ở, không gian tận hưởng cuộc sống với các tiện ích công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em,… thỏa mãn nhu cầu của mọi cư dân. Chung cư E4 Yên Hòa Cầu Giấy công trình trọng điểm đang được khởi công xây dựng nhanh chóng dự định sẻ cung cấp ra thị trường với hơn 500 căn hộ cao cấp trong giai đoạn ngắn nhất.

Tiện ích nội khu:

+ căn hộ xây dựng với kỹ càng các tiện ích đồng bộ cao cấp như: trung tâm buôn bán, phòng tập Gym, spa, khu vui chơi trẻ em, khoảng không…phục vụ nhu cầu sinh hoat, nghỉ ngơi, giải trí của cư dân.

+ Trang bị hệ thống thang máy hiện đại đi kèm là hệ thống máy phát điện đề phòng, hệ thống phòng chống cháy nổ tiên tiến bậc nhất hiện. Các căn hộ được trang bị chi tiết hệ thống truyền hình cáp, Internet tốc độ cao….

Xem thêm: căn hộ 9 view giá rẻ của hưng thịnh.