Google adwords và những điều nên chú ý ?

TRước khi doanh nghiệp chạy quảng cáo nên xem các hướng dẫn chạy quảng cáo căn bản và những cách thức khách hàng tìm kiếm trên google. Từ đó chọn đúng mục tiêu khi quảng cáo google adword hiệu quả nhất.

 

Tìm hiểu quảng cáo google adwords là gì ?

* Khách hàng tìm kiếm thế nào ?

Khách hàng tìm kiếm trên Google trước khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ, tìm hiểu khách hàng search từ khóa thế nào sẽ có lợi trong việc quảng cáo, đặt địa vị của mình vào khách hàng, suy nghĩ những từ khóa mà họ sẽ tìm kiếm trên Google , dùng công cụ Keywords Planner để tải về danh sách từ khóa gợi ý và dùng những dữ liệu trên để quảng cáo hướng đến nhóm khách hàng tiền năng.

* Lý do chọn bạn ?

Người dùng không chọn doanh nghiệp khác mà chọn bạn lí do vì đâu, vì vậy cần xác định điểm mạnh và thế mạnh doanh nghiệp mình, sản phẩm/dịch vụ có những ưu thế gì so với đối thủ để thuyết phục những người dùng khó tính nhất. Đó cũng là cách tìm hiểu thực lực nội tại và hướng phát triển phục vụ người dùng trong tương lai.

* Mục đích sử dụng dịch vụ quảng cáo trực tuyến của bạn ?

Mọi nhà quảng cáo nên suy nghĩ về những kết quả và mong muốn sau khi thực hiện quảng cáo trên mạng, các câu hỏi cần tìm hiểu như:

– Mục đích tăng lưu lượng truy cập?

– Mục đích tăng bán hàng và doanh thu ?

– Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp?

* Mẫu quảng cáo chạy khi nào ?

Sau khi hoàn tất đăng ký tại nhà cung cấp dịch vụ, tạo chiến dịch quảng cáo của khách hàng và cuối cùng xác nhận thanh toán chỉ trong vài phút bạn có thể thấy được từ khóa mà mình đang chạy quảng cáo xuất hiện.