Hệ Thống Hồn Kĩ

HỒN KĨ – ĐẶC SẮC MỚI TRONG GAME LIÊN MINH HUYỀN BÍ

Hồn kĩ

Hệ thống Hồn kĩ là 1 trong những tính năng đặc sắc nhất của Liên Minh Huyền Bí. Người chơi có thể tự do “hút hồn” của quái vật, sau đó sử dụng như một kĩ năng riêng biệt của mình.

Rất đơn giản, chỉ cần anh hùng nhấn giữ menu “hút hồn”, sẽ xuất hiện 1 quầng sang quanh người. Khi quầng sang đầy tròn, sẽ thông báo hấp thụ thành công hồn kĩ. Quái vật sức mạnh càng lớn, kĩ năng hồn kĩ hấp thụ level càng cao. Quái vật cấp thấp không có hồn kĩ

.b3742dd0085a18bee3416fc36dd0e4d0

Người chơi có thể hấp thụ nhiều loại hồn kĩ khác nhau, tuy nhiên khi sử dụng chỉ có thể chọn 1 loại hồn kĩ duy nhất.

Ngoài ra, để có thể kích hoạt được hồn kĩ, đòi hỏi người chơi phải tích đủ điểm Linh Hồn, có được từ việc đánh quái.

Chú hồn

Sau khi Hút hồn của quái vật, người chơi có thể thu được Hồn kĩ. Để tăng sức mạnh cho Hồn kĩ, anh hùng có thể tăng các kĩ năng Chú hồn. Sau này, anh hùng còn có thể khai mở thêm Phong hồn, tăng sức mạnh đáng kể cho Hồn Kĩ.

ff06fdc1c1e2953d7cc51db9306b80a9

Việc thăng cấp kĩ năng chú hồn phải thực hiện theo thứ tự, phải học kĩ năng trước đến mức tối đa mới có thể học kĩ năng sau. Càng về sau, Kinh nghiệm hồn cần có càng lớn. Kinh nghiệm hồn thu được từ việc đánh quái, trồng cây trong Trang Viên.

  • Kĩ năng chú hồn hàng 1: chủ yếu tăng sát thương hồn kĩ loại tấn công.
  • Kĩ năng chú hồn hàng 2: chủ yếu tăng tỉ lệ sử dụng hồn kĩ, giảm tiêu hao sử dụng của hồn kĩ, duy trì tác chiến lâu dài.
  • Kĩ năng chú hồn hàng 3: chủ yếu tăng thêm hiệu ứng trạng thái cho hồn kĩ.

Nguồn: Tin Tức Liên Minh!