LIÊN MINH HUYỀN BÍ OPEN BETA 10h10 NGÀY 5/7/2014

Hỡi các hiệp sĩ thân yêu,

Một tuần Closed beta qua thật nhanh, để lại không ít những kỷ niệm đẹp của các hiệp sĩ với game liên minh huyền bí. Tuy chỉ là thử nghiệm nhưng thế giới huyền bí của game đã đón nhận rất nhiều tình cảm của các hiệp sĩ với game. Vẫn còn sót lại những dư âm hạnh phúc khi lập nên chiến công và nỗi buồn khi thất bại, nhưng lòng cam đảm và tinh thần bất khuất của các hiệp sĩ luôn làm chúng ta có động lực để vượt qua giới hạn của mỗi người. Chúng tôi, Hội đồng liên minh cũng rất muốn sát cánh cùng quý hiệp sĩ trên con đường dài đầy chông gai sắp đến. Tất cả mới chỉ là bắt đầu. Con đường phía trước với đầy thử thách nguy hiểm đang được mở ra để đón chào các hiệp sĩ.

Hãy sát cánh bên nhau trong hành trình chinh phục cùng với Liên Minh Huyền Bí nhé!

Hội đồng Liên Minh xin trân trọng thông báo giai đoạn Open Beta Liên Minh Huyền Bí với phiên bản mới mang tên Thiên Thần và Ác Quỷ sẽ bắt đầu lúc 10h10 ngày 05/07/2014

lien-minh-huyen-bi-open-beta1

Để tránh sự tắc nghẽn như lần closebeta trước, lần này Hội đồng Liên Minh sẽ khai mở cùng lúc 2 máy chủ song sinh với tên gọi Angel và Devil

lien-minh-huyen-bi-open-beta2

Tiếp đó sẽ là một chuỗi sự kiện vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Bật mí với các bạn nhé, sự kiện đầu tiên với phần thưởng không thể bỏ qua đó chính là:

Sự kiện Đua Top Liên Minh – Nhận Quà Huyền Bí bao gồm:

– Đua Top lực chiến

– Đua top Quân Đoàn

– Đua top Level

Nào các hiệp sĩ, hãy chuẩn bị tinh thần để hòa mình vào trong những cuộc phiêu lưu kỳ thú, khám phá một thế giới đầy màu sắc trong Liên Minh Huyền Bí và trở thành một nhân vật dũng mãnh lừng lẫy chiến công!

Trân trọng thông báo!

Hội đồng Liên Minh