Liên minh huyền bí ra mắt sự kiện quy tụ sum vầy

Bạn đã biết thông tin gì chưa, BQT game liên minh huyền bí vừa chính thức ra mắt chuỗi sự kiện event với tên gọi ” quy tụ sum vầy ” đây là sự kiện hay mà bqt liên minh huyền bí muốn gữi tặng đến các bạn trong ngày 20/10 ( quốc tế phụ nữ). Vậy tính năng mới của sự kiện này trong game liên minh huyền bí ra sao ta cùng theo dõi nào

su kien game lien minh huyen bi

Sự kiện quy tụ sum vậy game liên minh

Khi rời xa một vùng đất nào mà chúng ta gắn bó khá lâu thì thâm tâm mỗi Hiệp Sĩ sẽ đều có một sự quyến luyến bịn rịn và một nỗi nhớ khôn nguôi.  Hẳn sẽ có lúc, các Hiệp Sĩ sẽ tự hỏi liệu giờ đay vùng đất ấy có gì thay đổi không, sẽ có những điều thú vị gì đang xảy ra tại nới đó??? Và chắc chắn cũng sẽ băn khoăn một điều rằng liệu mình có còn phù hợp với nơi đó nữa không???

Nhằm hỗ trợ các lão hữu dễ dàng hòa mình vào thế giới trước khi tái ngộ giang hồ, Hội đồng liên minh đã chuẩn bị rất nhiều ưu đãi qua sự kiện Quy tụ sum vầy, hi vọng quý bằng hữu sẽ thích thú.

Thời gian: từ 18/10-25/10

– Tặng 400 kim cương + 1000 thủy tinh cho bằng hữu kêu gọi được bạn cũ trở lại với game sau khi tham gia sự kiện trên fanpage.

Link Sự Kiện Fanpage: TẠI ĐÂY

– Tặng gói quà trở về cực khủng cho Hiệp sĩ trở lại game và hoàn thành điều kiện phía dưới.

– Hỗ trợ tối đa các Hiệp sĩ trở lại qua tổng đài 1900 6034.

Nội Dung:

Tất cả các bằng hữu cấp độ 50 trở lên không đăng nhập vào game trong ít nhất 5 ngày gần nhất kể từ ngày 17/10, khi Online trở lại trong thời gian sự kiện sẽ nhận được các phần quà giá trị. (Danh sách các Hiệp sĩ đăng nhập lại game hệ thống sẽ tự động tổng kết theo từng ngày và gửi quà vào sáng hôm sau)

Mỗi ngày sau khi đăng nhập các Hiệp sĩ trở lại sẽ nhận được các phần quà cực khủng dưới đây.

Ngày 1 : Thẻ đặc quyền hoàng kim (3 ngày) + Lễ bao Huân chương trở về Kim cương + 10 Ngôi sao may mắn.

Ngày 2 : Túi đồ người chơi cũ trở về + 5 Pha lê ước nguyện + 10 Thư mời pb dị giới + Bao bộ 4 món thiên sứ/ác ma (3 ngày)

Ngày 3 : Thẻ đặc quyền kim cương (7 ngày) + Kho báu trở về + 10 Thư mời pb dị giới + Hiệu ứng bươm bướm.

Lễ bao Huân chương trở về Kim cương = Thẻ triệu hồi người cá + 10 Thẻ x2 exp + 10 Hỗn hợp phép + Garnet 4 + Agate 4 + Jade 4 + 15 Thư mời pb anh hùng + 5 Rương thưởng anh hùng + 5 Quả ác ma.

Túi đồ người chơi cũ trở về = Thiên thần gãy cánh (7 ngày) + Phiếu ưu đãi 500 + 20 Đá tinh luyện + 3 Thuốc thể lực.

Kho báu trở về = 8 Thẻ x2 exp,  5 Hỗn hợp phép + 10 Thư mời pb anh hùng + 10 Cỏ 3 lá + 5 Rương thưởng anh hùng.

Trên đây là các sự kiện quy tụ sum vầy trong game liên minh huyền bí, hy vọng với việc cập nhật sự kiện này sẽ giúp cho người chơi có 1 không khí chơi game vào những ngày cuối tuần thật hào hứng hơn
Trân Trọng Thông Báo!