Nước khoáng của hãng nào tốt nhất

Nhu cầu sử dụng nước khoáng hiện ra rất nhiều, hầu như gia đình nào cũng chọn nước khoáng để uống, thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước khoáng khác nhau, vậy làm sao để chọn được loại nước khoáng chất lượng, an toàn sức khỏe cho gia đình, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu qua 3 sản phẩm nước khoáng được nhiều người sử dụng nhất.

Nước khoáng Lavie

Trong nước khoáng lavie sở hữu chứa các chất khoáng hoàn toàn bất chợt như Kali, Mg, Na, Ca, Hco3…có vai trò quan trọng cho hoạt động cơ thể. Nguồn nước khoáng Lavie sở hữu hàm lượng khoáng thấp ko gây tác động đến sức khỏe (dưới 350mg/l), cho nên hoàn toàn sở hữu thể sử dụng cho toàn bộ mọi người.

Với năng xuất 2200 bình/giờ, dây chuyền phân phối nước của Lavie sở hữu 1 tốc độ cung ứng nhanh nhất tại Việt Nam. Nguồn nước khoáng được lấy trong khoảng mạch nước ngầm ở độ sâu hơn 400 mét, được những robot nâng tự động đóng hàng thành từng kiện để vào những palet đưa đi tiêu thụ.

Không những vậy, nếu bạn dùng nước khoáng Lavie còn giúp tăng cường sức khỏe, khiến cho đẹp da, thân thể sảng khoái và tươi trẻ hơn do bạn nạp đủ các chất khoáng nhu yếu. Những chuyên gia y tế khuyên bạn nên duy trì dùng 8 ly nước mỗi ngày (tương đương sở hữu hai lít nước) để thân thể được thăng bằng lượng nước hằng ngày.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo được người sử dụng gọi tên quen thuộc là nước suối Vĩnh Hảo và nước khoáng không ga. Đây là nhãn hàng nước khoáng duy nhất tại Việt Nam được cho phép đưa vào dùng trong bệnh viện và các tiệm thuốc tây.

Điều xuất sắc nhất tạo nên thương hiệu nước suối Vĩnh Hảo là nhờ vào kết cấu địa tầng và điều kiện xuất sắc của vùng đông nam của dãy trường sơn, khu vực có rộng rãi nét đứt gãy của địa cầu tạo nên nguồn nước khoáng chứa đa dạng khoáng chất hòa tan trong nước hoàn toàn bỗng nhiên.

Ngày nay, nước Vĩnh Hảo rất được người tiêu dùng tin chọn. Theo lời của 1 đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận Tân Phú chia sẽ, hiện giờ các người tiêu dùng đông đảo đều chọn nước khoáng Vĩnh Hảo vì giá bán hợp lý và chất lượng. Không những thế thương hiệu Vĩnh Hảo đã được người tiêu dung biết đến trong khoảng rất lâu, hễ nói đến nước suối người tiêu dùng nhớ ngay tới Vĩnh Hảo.

Nước trong sáng Bidrico

Chẳng những lấy lòng tin của người sử dụng trong nước, nước uống Bidrico còn là nhà tài trợ chính thức của hội nghị APEC 2017. Qua hoạt động này cho thấy Bidrico sẽ góp phần truyền bá cho sản phẩm ra thị trường thế giới. Đại lý nước Bidrico được phủ rộng khắp toàn quốc và phổ biến nước trên thế giới, mang lại niềm kiêu hãnh cho sản phẩm Việt.

Hiện giờ sản phẩm nước trong sáng Bidrico huyện 8 với rộng rãi thể tích khác nhau sở hữu các thiết kế đẹp mắt và nhiều. Nước tinh khiết Bidrico bình 20 lít, nước tinh khiết Bidrico chai 500ml, nước tinh khiết Bidrico chai 350ml đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Nước Bidrico mang các khoáng chất trong khoảng bất chợt mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái, chuẩn y hệ thống sử lý nước bằng kỹ thuật cao phân phối đủ lượng khoáng vật cho cơ thể sau một ngày khiến việc. Đặc thù nước uống Bidrico còn phù hợp cho những vận khích lệ, công nhân nặng, giúp giảm găng tay nâng cao cường hệ tiêu hóa.