Sử dụng bàn ghế coffee gỗ tốt, lâu dài

Sử dụng bàn ghế coffee gỗ là một không gian nội thất cafe sang trọng, mang lại sự thoải mái cho khách hàng nhưng nếu không biết cách bảo quản tuổi thọ của bàn ghế gỗ cafe sẽ giảm nhanh chóng.

noi-that-cafe

Bàn ghế gỗ giúp quán cafe của bạn thêm sang trọng, bàn ghế gỗ thì ta không nên đặt những nơi có ánh nắng trực tiếp mà nên đặt chúng dưới bóng râm, với bàn ghế gỗ cần có cách bảo quản riêng để có thể sử dụng lâu dài nhất:

Bảo quản gỗ tránh ẩm móc
Trong quán nhất là môi trường độ ẩm tăng nguy cơ bị hỏng nội thất quán cafe bằng gỗ, sinh trưởng mấm mốc, mói mọt, gỗ sẽ bị phồng rộp còn độ ẩm thấp thì sẽ là tách gỗ và nứt gỗ. Bạn rất hoàn toàn hoàn toàn có thể dùng máy hút ẩm điều hòa độ ẩm đều đặng ở khoảng 50%, , vận dụng các túi hút ẩm, chất liệu chống ẩm, ở những nơi đặt nội thất bằng gỗ

Tránh ánh nắng
Một trong những nguyên nhân mà bàn ghế gỗ nhanh hư hỏng thường thấy là đồ gỗ để nơi chiếu ánh nắng trực tiếp,  thi công nội thất quán cafe bạn để ý bố trí bàn ghế cafe ít ánh sáng trực tiếp, thời tiết nóng, quá khô gỗ sẽ bị nứt, nên dùng các vật dụng che chắn treo rèm ở cửa sổ, dán tấm phim trên kính, tấm ngăn ánh nắng….

– Trường hợp đang xài bàn ghế bị hỏng:
+ Nếu bạn không tìm ra được bùn thì rất rất có thể ngâm sâu trong nước, pha thêm một ít giấm. Ngâm trong 1 ngày rồi phơi nắng cho đến khi khô thật khô, su đó phủ sơn bóng.