Thông tin về văn phòng cho thuê lexington for rent tại quận 3

Các dịch vụ văn phòng cho thuê quận 3 hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều cho nên việc kinh doanh và buôn bán tại quận 1 cũng trở nên khá hấp dẫn và nhộn nhịp trong những năm gần đây. Các văn phòng tại đây có điều kiện tốt và vị trí đẹp cho nên nếu ai đang có ý định kinh doanh tại đây thì hãy nên tham khảo qua văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent tại quận 3

Thông tin về văn phòng cho thuê lexington for rent

Văn phòng cho thuê quận 3 Lexington apartment for rent tọa lạc tại vị trí rất đắc địa, nằm trên mặt tiền đường Phan Xích Long. Từ Lexington apartment for rent người sử dụng dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.HCM, cận kề các tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm, căn hộ cho thuê, nhà hàng ăn uống, ngân hàng, cơ quan hành chánh. Là nơi lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Lexington apartment for rent cao 4 tầng, diện tích sàn 100m2, diện tích cho thuê 50m2 -80m2 – 100m2 giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.
Lexington apartment for rent được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Cao ốc có hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn với hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, hệ thống thông gió và điều hòa không khí tiêu chuẩn, Camera quan sát… Hệ thống thông tin liên lạc đạt tiêu chuẩn cao về tốc độ đường truyền và độ ổn định cao nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Cao ốc có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống an ninh 24/24.
Vì vậy, Lexington apartment for rent là một tòa nhà văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc, là nơi làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin chi tiết về văn phòng cho thuê:
Tên cao ốc: Ong&Ong Building
Địa chỉ: Phan Xích Long, quận 3
Kết cấu cao ốc: 1 hầm,1 trệt, 5 tầng
Diện tích sàn : 100m2
Diện tích cho thuê: 50m2 -80m2 – 100m2
Giá thuê: 9 USD/m2

Những cập nhật trên đây là 1 vài thông tin khá chi tiết về văn phòng cho thuê tại quận 3 mang tên Lexington apartment for rent. Đây là 1 văn phòng có vị trí và phong thuỷ khá tốt cho nên nếu ai có nhu cầu cần kinh doanh tại đây thì văn phòng Lexington apartment for rent chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Xem thêm : Văn phòng Apartment for rent và văn phòng masteri apartment for rent ho chi minh city