Thưởng thức quán coffe bâng khuâng tại Sài thành

Bạn bè và người thân có thể thưởng thức cafe bâng khuâng quán cafe nhiều hoài niệm cũ kỹ nhưng đầy mê hoặc. Sự phối hợp không gian quán cafe với bàn ghế cafe sẽ là sự phối hợp tuyệt vời cho không gian quán.

quan-cafe-bang-khuang

Cuối tuần thưởng thức với không gian yên tĩnh để thưởng thức cafe, sẽ tận hưởng những điều tuyệt vời nhất trong những ngày nghỉ cuối tuần khi ghé thăm quán cafe này, Đường dẫn lên quán là những bậc thang phủ đầy màu thời gian.Các vật dụng trong quán khá giản dị, mảng gạch lộ ra từ khoảng tường loang lổ đầy chủ ý. Trong quán thì bàn ghế quán cafe đều được phối hợp những món đồ gỗ cũ,bông sắt cũ được tái sử dụng như những vật trang trí. Trang trí khác như tranh ảnh, những chậu cây xanh… sắp xếp một cách ngẫu nhiên, cảm giác thân mật.

Quán cafe bâng Khuâng không gian chứa đầy hoài niệm với nền gạch bông xưa, những cánh cửa lá sách cũ, trần nhà cao, thoáng. Quán cafe diện tích khá khiêm tốn, quán cà phê dễ chịu khi mới đặt chân vào, người khác thoải mái bạn bè trò chuyện, thưởng thức ly cà phê . Thức uống với cà phê sử dụng trong quán được chuyển về từ thành phố Buôn Ma Thuột, người sử dụng hẳn sẽ rất hài lòng như thể được gặp lại một hương vị xưa.