Tin hot: vô song kiếm ra bản chính thức

Người chơi toàn quốc trải nghiệm game mobile vô song kiếm ngày 12/1 tung bản chính thức, đây là game mobile mới nhất của Studio Việt GameVN và NPH Vega Game chính thức.  Nào cùng xem qua thông tin game.

vo-song-kiem

 

Game còn có ảnh hưởng từ chiêu Lưỡng Long Nhất Thể, lấy ý tưởng từ tuyệt chiêu này xây dựng một phiên bản game Kim Dung với tính năng Song Kiếm Hợp Bích độc đáo: 2 hoặc 3 nhân vật có mối lương duyên chuẩn xác với nhau khi ra trận có thể cùng hợp thể sẽ cho ra một tuyệt kỹ cực mạnh. Đều kiện nhân vật phải được kích đầy thanh nộ khí. Được biết, đòn combo mạnh nhất game đang thuộc sở hữu của 3 huynh đệ Kiều Phong – Đoàn Dự – Hư Trúc có tên Quần Long Chi Thủ.

Vô Song Kiếm giúp người chơi tìm lại một số các nhân vật quen thuộc nhất từ Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ… đến những nhân vật của Lộc Đỉnh Ký, Hiệp Khách Hành đều được xuất hiện cho người chơi trải nghiệm. Game Vô Song Kiếm game mobile được sự đón chờ từ những gamer. Vô Song Kiếm ấn định thời gian ra mắt chính thức là 10h sáng ngày 12/1/2016.

Tin tức khác: Chơi online game ongamex thể loại game tương tự iwin, ionline…