Tư vấn quán cafe bệt và cách thiết kế

Thi công nội thất quán cafe đẹp, tiện dụng trở nên phổ biến khi mà nhiều nơi không có đủ không gian sử dụng , giá mặt bằng khá cao vì vậy sử dụng tiết kiệm diện tích là ưu tiên số 1 hiện nay.

quan-cafe-bet

Nội thất quán cafe bệt che giấu đi quán có không gian thấp, diện tích hẹp, cafe bệt có ưu điểm là tiết kiệm không gian rất nhiều tuy nhiên chỉ phù hợp với một số người khi sử dụng.

Vẽ tranh tường

Không gian nội thất cho quán và giúp an toàn khi mà đa phần thực khách đến với thiết kế quán cà phê bệt rất thích hợp để nhâm nhi cafe. Sử dụng tranh khung treo thì nên sử dụng những khung tranh nhỏ, nhẹ.

Trang trí bằng hoa

Khi những nội thất quán cafe sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, hiệu ứng độc đáo cho thiết kế quán cafe. Cũng có thể trang trí cho bức tường bằng những hoa văn phong cách vintage. Tạo ra những kiểu hoa văn cho các tấm nệm ngồi hoặc các tấm thảm ngồi tô điểm thêm cho không gian quán hợp lý hơn.

Nội thất nhẹ nhàng

Các kiểu bàn gọn nhẹ, dễ di chuyển. Sử dụng các kiểu ghế ngồi là các tấm nệm êm ái hoặc bạn có thể tạo nét độc đáo cho quán bằng cách sử dụng những thảm cỏ nhân tạo. Màu xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng khi uống cafe. Đây cũng là cách tạo không gian lạ mắt cho quán cafe

Trong quán cafe nên sử dụng bàn ghế cafe đẹp , bằng gỗ tiện dụng hơn rất nhiều.